Thiết kế Profile Công ty xây dựng Song Hoàng -  sự nhiệt tâm vươn tới sự hoàn hảo

28/07/2021 737

Công ty xây dựng Song Hoàng ,một Doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng chuyên thi công công trình xây dựng trên toàn quốc. Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, Song Hoàng luôn là sự lựa chọn sáng suốt của những tổng thầu, chủ đầu tư cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Toxebrand rất hân hạnh được chọn là đối tác thiết kế hồ sơ năng lực, một công cụ cần thiết để có thể khoe được tầm vóc của 1 doanh nghiệp lớn.

Từng nét thiết kế được chúng tôi  tỉ mỉ, tâm huyết để đổi lại sự hài lòng trong concept và phong cách phục vụ đẳng cấp chuyên nghiệp.

Đơn vị  Thiết kế logo  uy tín hàng đầu hải Phòng

13/05/2021 645

Bạn là người kinh doanh? Bạn nhìn thấy logo của Tương ớt quê tôi, xe khách Ô hô, Thanh Hòa Spa, Traco Logistic, tập đoàn xi măng Thành Công, Mạnh Toàn group, Nha khoa Gia Bảo và hàng ngàn thương hiệu khác,  Bạn có tự hỏi họ đã thiết kế ở đâu không?

Ninh Thương hiệu - Chuyên gia huấn luyện &  xây dựng thương hiệu  hàng đầu Hải Phòng!

11/05/2021 717

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay chưa tìm được đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế từ logo, tờ rơi, catalogue? Khi có hệ thống nhận diện đẹp, nhưng toàn bộ nhân sự làm việc với động lực thấp, sự gắn kết sáng tạo thấp, đặc biệt là kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp?  Bạn phải làm sao

Logo chuyên nghiệp Hải Phòng

29/04/2021 708

Thông qua một logo ấn tượng, chuyên nghiệp, khách hàng có thể đánh giá một phần nào về mức độ uy tín, tầm vóc của doanh nghiệp. Vì vậy, việc khách hàng chọn lựa dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là một giải pháp đầu tư...

Thiết kế hồ sơ năng lực đẳng cấp tại Hải Phòng

24/04/2021 656

Toxebrand hân hạnh thiết kế hồ sơ năng lực cho Công ty gỗ pallet Nam Anh Phát, những hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp của chúng tôi đã ghi dấu ấn phục vụ đẳng cấp chỉ có ở Hải Phòng.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 quyển hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, giá cao nhưng không đắt, hãy liên hệ với Ninh Thương hiệu!

Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì? Có cần thiết cho Doanh nghiệp bạn không?

20/04/2021 339

Việc tạo sự khác biệt, đã từ lâu bộ nhận diện được xem là công cụ truyền thông mang tính “quyết liệt” khi bạn mang sản phẩm hay dịch vụ của mình đi “chinh chiến” với đối thủ.

Vậy 1 sự cẩu thả, tềnh toàng, dễ dãi… liệu bạn có thể chiến thắng được một đối thủ chuyên nghiệp?

Tầm quan trọng nhất của logo là gì? Bạn tìm đâu ở Hải Phòng thiết kế logo chuyên nghiệp!

08/04/2021 498

Tầm quan trọng nhất của logo- Đó chính là “những gì” mà khiến khách hàng lưu nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Chúng ta vẫn thường nói với nhau, Khách hàng là yếu tố sống còn của Doanh nghiệp...

Huấn luyện Thủ lĩnh kinh doanh Thiên Thuận Phát !

07/04/2021 373

Ngày 3/4/2021, Nhà Huấn luyện Ninh Thương Hiệu đã có ngày huấn luyện đáng nhớ dành cho các thủ lĩnh kinh doanh Thiên Thuận Phát – Công ty chuyên nhập khẩu & Phân phối hàng Hàn hàng đầu Việt Nam...

Thiết kế logo chuyên nghiệp - đẳng cấp trong thiết kế Logo ngành Thép

02/04/2021 537

Như tôi vẫn nói với bạn, nếu nói logo được ví như 1 câu truyện được thêu lên từ chính những ý tưởng của lãnh đạo doanh nghiệp của bạn, thì logo của Công ty Thép Hùng Nguyên cũng không là 1 ngoại lệ. Nhìn vào logo Thép Hùng Nguyên, ta như nhìn thấy 1 đẳng cấp của sự vững chắc...

Thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn - Đã đến lúc bạn cần phải nghiêm túc!

29/03/2021 391

Bộ nhận diện thương hiệu là tất cả những chỉ dẫn nhận biết thương hiệu sản phẩm như: Logo, khẩu hiệu, màu sắc cho đến nhãn mác bao bì, băng rôn quảng cáo.

Hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm với nhiều loại hình thức thể hiện khác nhau được truyền tải thông qua nhiều kênh khác nhau

Thiết kế logo chuẩn Hải Phòng

27/03/2021 337

Nếu Bạn muốn có một logo được thiết kế chuyên nghiệp và bảo hộ độc quyền cùng xây dựng thông điệp marketing để phát triển thương hiệu chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận những kiệt tác thiết kế với mức giá  từ 20 triệu đến 5 triệu.

Địa chỉ uy tín thiết kế logo đẳng cấp tại Hải Phòng

25/03/2021 383

Bạn muốn khởi tạo cho mình một thương hiệu để kinh doanh bền vững mà chưa tìm được đơn vị thiết kế logo ưng ý, thiết kế theo phong thủy, tư vấn đăng ký độc quyền đúng theo luật sở hữu trí tuệ và giải đáp mọi thắc mắc chuyên sâu để có một logo đẳng cấp.

0936 43 4479
zalo icon