CÔNG TY THÉP HÙNG NGUYÊN

 Công ty TNHH Thương Mại Hùng Nguyên  là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng kim khí, vận tải, chế tạo, gia công cơ khí…
 Với quyết tâm xây dựng một thương hiệu Hùng Nguyên uy tín và tạo dấu ấn khác biệt, chúng tôi luôn đặt chất lượng hàng hóa lên trên hết và cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa quyền lợi của Quý khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự hợp tác chân thành, Hùng Nguyên cùng với các đối tác sẽ có tương lai tươi sáng, vững chắc. Điều này là nhờ chúng tôi : Có tập thể lãnh đạo năng động, sáng tạo, kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có tầm nhìn chiến lược; Có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
Cùng với hệ thống nhà xưởng được đầu tư hiện đại với diện tích lên đến hàng chục nghìn mét vuông; Hệ thống máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng, công nghệ cao từ các nước Nhật Bản, Đức, Italia, Đài Loan, Trung Quốc… Do đó sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm, dịch vụ của Hùng Nguyên cung cấp sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững giữa các bên.
Hùng Nguyên cam kết phục vụ tốt nhất để Quý khách hàng an tâm khi đến với chúng tôi. 

0936 43 4479
zalo icon