KHOÁ HUẤN LUYỆN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CHO TRẺ TỪ 8-18 TUỔI

25/06/2022 104

😍Bạn muốn con mình tự tin trước đám đông, kể cả với người lạ?
😍Bạn muốn con có thái độ chủ động hơn trong giao tiếp, tự tin Làm quen với mọi người xung quanh?
😍 Con bạn dám đứng trước ống kính máy quay, với hàng trăm  người qua lại!!!

khoá học  HÈ KỲ THÚ dành  cho trẻ từ 8-18 tuổi

29/05/2022 419

Khoá học HÈ KỲ THÚ với những nội dung huấn luyện về: Tư duy kỷ luật – Thái độ sống – Rèn kỹ năng – Trải nghiệm tiếng anh- trải nghiệm food tour… nhằm “GÒ” con bạn vào kỷ luật để tốt lên!

TRẠI HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

13/01/2021 1063

Bạn ham học? Bạn muốn thay đổi ? Không biết thay đổi như thế nào? Tìm ai? Hãy cho tôi biết bạn muốn gì? Tôi sẽ thay đổi bạn sang một trang mới, hoàn thiện hơn, yêu thương hạnh phúc hơn và thành công hơn.

HUẤN LUYỆN 1 KÈM 1 ( ONE-TO-ONE)

12/01/2021 1136

Bạn muốn thay đổi đột phá, thay thế tư duy để thành công, mà bạn cứ tham gia các lớp miễn phí, lớp cộng đồng đám đông thì học chỉ để biết, không thể áp dụng hay thay đổi được, thấu hiểu điều này chúng tôi có dịch vụ huấn luyện: 1 huấn luyện viên kèm 1 CEO, chúng tôi khảo sát hiện trạng tính cách, sức mạnh, mong đợi của bạn và doanh nghiệp từ đó sẽ có định hướng xây dựng riêng giáo trình, một giáo trình cá nhân hóa phù hợp riêng cho bạn, chắc chắn sẽ mang lại kết quả thay đổi vượt trội cho bạn. Bạn có sẵn sàng đầu tư cho bản thân mình? Hay liên hệ với Ninh Thương hiệu.

HUẤN LUYỆN KHỞI NGHIỆP

12/01/2021 1110

Khi doanh nghiệp bạn trong thời ký ban đầu chắc chắn sẽ có vô số vấn đề bạn mắc phải mà không biết giải quyết như nào, ít nhất trong 5 năm đầu, vì thế bạn rất cần biết cách vận hành cơ bản các trong doanh nghiệp để phát triển ổn định hơn, bạn hãy tìm đến khóa huấn luyện chuyên sâu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp để hiểu rõ khóa học vận hành và làm chủ doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp này nhé.

HUẤN LUYỆN KĨ NĂNG BÁN HÀNG OUT DOOR

12/01/2021 1180

Để giữ được lực lượng bán hàng với 1 tinh thần nhiệt huyết không quản ngại khó khăn. Ninh Thương hiệu mang đến cho các doanh nghiệp 1 sản phẩm vô cùng hữu ích mang tên “F5 FOR SALE” nhằm refresh lại năng lượng và sức mạnh cho đội ngũ bán hàng!

HUẤN LUYỆN KĨ NĂNG QUẢN LÝ

12/01/2021 1088

“Thần thiêng nhờ bộ hạ”, các cụ nói không sai, các cấp quản lý, trưởng phòng cực kỳ quan trọng, nó quyết định bạn thực sự có vận hành hệ thống công ty hay ko hay rơi vào tình trạng bận tối ngày, việc gì cũng đến tay. Hãy tiếp cận ngay khoa học quản lý đội nhóm, nâng cao kỹ năng làm việc cho quản lý cac cấp, chắc chắn bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, chất lượng cuộc sống được cải thiện và đặc biệt bạn hiểu và cảm nhận thế nào về doanh nghiệp tự động.

HUẤN LUYỆN KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO

12/01/2021 1083

Doanh nghiệp có phát triển hay không? Tăng trưởng hay đột phá là năm ở cái đầu của CEO, vậy làm thế nào để thay đổi cái đầu đó, thật khó phải không bạn? vì nhiều CEO nói công ty tôi chỉ thế, tôi chỉ thế, không và 100% là không, công ty bạn và cả bạn sẽ là những gì bạn muốn, vậy CEO cần học gì nhỉ? Đừng lo ngại, hãy đến với Ninh thuong hiệu sẽ có đủ các nội dung để lột xác bạn thành CEO chuẩn chỉ có thể ứng biến trong mọi tình huống và thay đổi tư duy hoàn toàn sẵn sang đối mặt với khó khăn và chinh phục mục tiêu mới.

0936 43 4479
zalo icon