Để xây dựng cho Doanh nghiệp mình một văn hóa riêng, ắt hẳn yếu tố tinh thần là một trong những yếu tố quan trọng. Một trong những yếu tố đó chính là ca khúc ca ngợi doanh nghiệp mình. Nó là một liều thuốc tinh thần thức tỉnh cán bộ nhân viên Công ty gắn bó, say mê, nhiệt huyết trong công việc. Ca khúc riêng cho Doanh nghiệp sẽ được vang lên trong mỗi sự kiện trọng đại, vang giai điệu trong mỗi khúc nhạc chờ. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để có được những ca khúc dành riêng cho Quý Công ty.

Dù để quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay ca ngợi công ty vào các dịp kỷ niệm năm chẵn, Ninh Thương Hiệu luôn truyền tải tốt và thành công những thông điệp đến với nội bộ công ty để họ gắn bó và yêu công ty mình hơn, những thông điệp cũng đến với khách hàng để họ thêm trung thành với công ty của bạn.

Hãy để âm nhạc hóa ý tưởng văn hóa của bạn thông qua ca khúc, bởi với kinh nghiệm trên 50 ca khúc đã được viết, Ninhh Thương Hiệu tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm đầy ắp sáng tạo!

Cùng nghe một số ca khúc do Ninh Thương Hiệu sáng tác:

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng là người có trái tim từ ái, đầy ắp tình yêu thương, Ninh Thương Hiệu cũng đã sáng tác nhiều ca khúc từ thiện cho người lính, cho người miền Trung, Cho tình đồng tộc, cho các vùng miền đầy yêu thương mà Ninh Thương hiệu đã đi qua ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÁO GIÁ SÁNG TÁC CA KHÚC CHO DOANH NGHIỆP 

 

>> Trang chủ << 

 

>>> Thiết kế LOGO chuyên nghiệp. Xem thêm

>>> Thiết kế Website cho doanh nghiệp. Xem thêm

>>> Sáng tác ca khúc. Xem thêm

0936 43 4479
zalo icon