THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU HẢI PHÒNG

14/03/2023 767

Phải bắt đầu như thế nào để bạn sở hữu được 1 logo ưng ý và  được bảo hộ tại Cục SHTT 1 cách chuyên nghiệp!
Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty Phát triển Thương hiệu Toxebrand - Nơi hội tụ những chuyên gia thiết kế sáng tạo đầy tâm huyết...

KHÓA HỌC BÁN HÀNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO

23/09/2022 1243

Trong hệ thống quản lý khách hàng, để đáp ứng được kỳ vọng cũng như chăm sóc được khách hàng một cách tốt nhất BUỘC chúng ta PHẢI xây dựng MỘT HỆ THỐNG chăm sóc khách hàng nhằm mục đích TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ.
Nếu bạn tự xây dựng rất khó có thể tạo nên một hệ thống tối ưu như vậy.
Hãy đăng ký KHÓA HỌC HỆ THỐNG BÁN HÀNG HOÀN HẢO để:
Biết cách chăm sóc khách hàng mục tiêu trở thành người hâm mộ
Biết cách đo lường lòng trung thành của các nhóm khách hàng
Biết cách chuyển đổi tăng uy tín thương hiệu công ty với khách hàng

 

KHÓA HỌC KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI

10/09/2022 1317

🟢 Năng lực đặt câu hỏi được ví như hoa của trí tuệ. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng hệ thống câu hỏi: Ai; Tại sao; Khi nào; ở đâu? thì bạn đã BỎ LỠ CƠ HỘI chốt sale tuyệt vời.

🟢Theo thống kê của Hiệp hội bán hàng Hoa Kỳ, có đến 86% cơ hội bán hàng bị tuột khỏi tay do đặt câu hỏi sai và không chốt được sale.

👉Hãy cập nhật ngay kỹ năng đặt câu hỏi đỉnh cao, chạm tới CẢM XÚC của khách hàng.

Thiết kế Profile Công ty xây dựng Song Hoàng -  sự nhiệt tâm vươn tới sự hoàn hảo

28/07/2021 1953

Công ty xây dựng Song Hoàng ,một Doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng chuyên thi công công trình xây dựng trên toàn quốc. Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, Song Hoàng luôn là sự lựa chọn sáng suốt của những tổng thầu, chủ đầu tư cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Toxebrand rất hân hạnh được chọn là đối tác thiết kế hồ sơ năng lực, một công cụ cần thiết để có thể khoe được tầm vóc của 1 doanh nghiệp lớn.

Từng nét thiết kế được chúng tôi  tỉ mỉ, tâm huyết để đổi lại sự hài lòng trong concept và phong cách phục vụ đẳng cấp chuyên nghiệp.

Đơn vị  Thiết kế logo  uy tín hàng đầu hải Phòng

13/05/2021 1328

Bạn là người kinh doanh? Bạn nhìn thấy logo của Tương ớt quê tôi, xe khách Ô hô, Thanh Hòa Spa, Traco Logistic, tập đoàn xi măng Thành Công, Mạnh Toàn group, Nha khoa Gia Bảo và hàng ngàn thương hiệu khác,  Bạn có tự hỏi họ đã thiết kế ở đâu không?

Ninh Thương hiệu - Chuyên gia huấn luyện &  xây dựng thương hiệu  hàng đầu Hải Phòng!

11/05/2021 1296

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay chưa tìm được đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế từ logo, tờ rơi, catalogue? Khi có hệ thống nhận diện đẹp, nhưng toàn bộ nhân sự làm việc với động lực thấp, sự gắn kết sáng tạo thấp, đặc biệt là kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp?  Bạn phải làm sao

Logo chuyên nghiệp Hải Phòng

29/04/2021 1339

Thông qua một logo ấn tượng, chuyên nghiệp, khách hàng có thể đánh giá một phần nào về mức độ uy tín, tầm vóc của doanh nghiệp. Vì vậy, việc khách hàng chọn lựa dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là một giải pháp đầu tư...

Thiết kế hồ sơ năng lực đẳng cấp tại Hải Phòng

24/04/2021 1846

Toxebrand hân hạnh thiết kế hồ sơ năng lực cho Công ty gỗ pallet Nam Anh Phát, những hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp của chúng tôi đã ghi dấu ấn phục vụ đẳng cấp chỉ có ở Hải Phòng.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 quyển hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, giá cao nhưng không đắt, hãy liên hệ với Ninh Thương hiệu!

Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì? Có cần thiết cho Doanh nghiệp bạn không?

20/04/2021 772

Việc tạo sự khác biệt, đã từ lâu bộ nhận diện được xem là công cụ truyền thông mang tính “quyết liệt” khi bạn mang sản phẩm hay dịch vụ của mình đi “chinh chiến” với đối thủ.

Vậy 1 sự cẩu thả, tềnh toàng, dễ dãi… liệu bạn có thể chiến thắng được một đối thủ chuyên nghiệp?

Tầm quan trọng nhất của logo là gì? Bạn tìm đâu ở Hải Phòng thiết kế logo chuyên nghiệp!

08/04/2021 944

Tầm quan trọng nhất của logo- Đó chính là “những gì” mà khiến khách hàng lưu nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Chúng ta vẫn thường nói với nhau, Khách hàng là yếu tố sống còn của Doanh nghiệp...

Huấn luyện Thủ lĩnh kinh doanh Thiên Thuận Phát !

07/04/2021 738

Ngày 3/4/2021, Nhà Huấn luyện Ninh Thương Hiệu đã có ngày huấn luyện đáng nhớ dành cho các thủ lĩnh kinh doanh Thiên Thuận Phát – Công ty chuyên nhập khẩu & Phân phối hàng Hàn hàng đầu Việt Nam...

Thiết kế logo chuyên nghiệp - đẳng cấp trong thiết kế Logo ngành Thép

02/04/2021 1136

Như tôi vẫn nói với bạn, nếu nói logo được ví như 1 câu truyện được thêu lên từ chính những ý tưởng của lãnh đạo doanh nghiệp của bạn, thì logo của Công ty Thép Hùng Nguyên cũng không là 1 ngoại lệ. Nhìn vào logo Thép Hùng Nguyên, ta như nhìn thấy 1 đẳng cấp của sự vững chắc...

0936 43 4479
zalo icon