Thiết kế logo chuyên nghiệp - đẳng cấp trong thiết kế Logo ngành Thép

Đăng lúc 14:56:04 ngày 02/04/2021 | Lượt xem: 1101 | Cỡ chữ

Như tôi vẫn nói với bạn, nếu nói logo được ví như 1 câu truyện được thêu lên từ chính những ý tưởng của lãnh đạo doanh nghiệp của bạn, thì logo của Công ty Thép Hùng Nguyên cũng không là 1 ngoại lệ. Nhìn vào logo Thép Hùng Nguyên, ta như nhìn thấy 1 đẳng cấp của sự vững chắc như chính như những gì họ đang có. 

Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa logo Thép Hùng Nguyên xem sao?

 

Tổng thể Logo được cấu trúc bởi 3 hình khối nghiêng, liền biểu trưng cho sự đoàn kết cùng nhau phát triển và cũng thể hiện cho 3 cổ đông sáng lập nên thương hiệu Hùng Nguyên.

 

 

  • Các hình khối có phần uốn cong tại góc và phần để vuông góc nhằm biểu hiện cho sự chuẩn mực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhưng cũng rất linh hoạt uyển chuyển trong kinh doanh.

  • Nét ở khối hình trung tâm thể hiện được những giá trị cốt lõi luôn vươn tới những đỉnh cao của sự thành công là nét trong chữ Hùng, trong chữ Nguyên mang đậm dấu ấn Hùng Nguyên.
  • Tổng thể 3 hình khối mang dáng dấp của những tấm thép, thanh thép nhưng lại ẩn chứa hình 1 cánh chim vươn lên, khát khao xây dựng tương lai quê hương giầu đẹp. Màu cam thể hiện sự ấm áp của mặt trời.

  • Nó lan tỏa sức sống và sinh lực, nhiệt huyết để luôn sẵn sàng hợp tác hết mình với tất cả đối tác, khách hàng đến với Hùng Nguyên.

Toxebrand hân hạnh được lựa chọn là đối tác thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Thép Hùng Nguyên!

9/10 367 bài đánh giá
0936 43 4479
zalo icon