Một chú bộ đội mặc quân phục nhìn chưa đẹp nhưng cả đại đội thì rất đẹp, đó là cái đẹp mang tính nhất quán, sự nhất quán đó là nhận diện – Brand Identity System, trong Công ty bạn cũng vậy, tất cả các vật phẩm nhất quán về mầu sắc và phong cách diễn họa, tạo ra một nhận thức dễ dàng từ khách hàng, đó chính là mục tiêu của bộ nhận diện.

 

Luôn thấu hiểu sức mạnh của sự nhất quán trong toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, sức mạnh thương hiệu của quý vị sẽ được chúng tôi diễn họa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, từ cơ sở triết lý thương hiệu, màu chủ đạo, bộ văn phòng phẩm, đồng phục... Tất cả có trong có Hệ thống nhận diện thương hiệu của Quý vị!

 

 


Bộ nhận diện sẽ diễn đạt được bản sắc của Doanh nghiệp thông qua hình ảnh của việc sử dụng biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ các yếu tố từ LOGO, Slogan, Bộ văn phòng, Bộ biển bảng, Bao bì sản phẩm, Kẹp File, Catalogue, Hồ sơ năng lực, các ấn phẩm quảng cáo,…

 


Do vậy, Thương hiệu không chỉ đơn thuần là những hình ảnh thông thường mà nó là sự đồng điệu nhất quán của cả tổ hợp thiết kế, là ý tưởng của người cầm đầu, là những cung bậc cảm xúc, là hoài niệm, ký ức của sản phẩm – dịch vụ mà Doanh nghiệp đó đã và đang xây dựng trong lòng khách hàng.

 

 

Vậy đối với doanh nghiệp của bạn thì sao ? Đã đến lúc bạn nên nghiêm túc với chính “bộ mặt” của mình. Việc bạn sở hữu 1 bộ nhận diện thương hiệu đẹp là cơ bản bạn đã gây được thiện cảm phần lớn với đối tác của mình. Việc còn lại là do YẾU TỐ CON NGƯỜI của Doanh nghiệp bạn quyết định. 

Chúng tôi thấu hiểu được việc làm sao diễn họa được bằng hình ảnh những cảm xúc của người lãnh đạo để chạm tới “cảm xúc”  của khách hàng. Đây chính là lý do mà chúng tôi đã và đang được ghi nhận rất nhiều sự yêu mến của khách hàng dành cho chúng tôi!

=======================

 

 

 

 

 

 

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM:
- Nhận diện cốt lõi:
+ Brand name: Logo, Logo guidline. slogan, triết lý thương hiệu
+ Bộ Văn phòng phẩm: Danh thiếp, Phong bì thư các loại, Giấy tiêu đề, Báo giá…
+ Ấn phẩm marketing: Kẹp file, catalogue, Hồ sơ năng lực, Brochure dự án…
+ Nhận diện sản phẩm: Tem mác, bao bì, Kiểu dáng mẫu sp…
+ Bộ biển bảng: Biển hiệu đại lý, biển cửa hàng, Poster các tỷ lệ, baner, Standee…
+ Nhận diện truyền thông online: Website, landing page, cover zalo- facebook, baner ads, 
+ TVC giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình!

 

 

 

CHỈ TÍNH PHÍ KHI KHÁCH HÀNG ƯNG Ý!

0936 43 4479
zalo icon