Xây dựng thương hiệu cá nhân

03/06/2020 2020

CEO thì cần xây dựng thương hiệu cá nhân trước hay thương hiệu doanh nghiệp trước? câu trả lời là bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân trước khi họ biết đến công ty bạn, sự thật là vậy, họ thích bạn, tin tưởng bạn họ sẽ mua hàng của bạn. Nhưng xây thương hiệu cá nhân bắt đầu từ đâu? Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được  huấn luyện trực tiếp bới Ninh Thương hiệu – nhà Huấn luyện ActionCOACH đầu tiên của hải Phòng

Thiết kế logo chuyên nghiệp

24/04/2020 4909

Phải bắt đầu từ đâu để thiết kế một thương hiệu? Từ việc đặt tên? Chọn màu sắc? Phong cách? Đến khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ... Chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước xây dựng để xây dựng để sở hữu được 1 logo chuyên nghiệp!

Xây dựng thương hiệu sản phẩm

03/06/2020 610

Một sản phẩn tốt chưa chắc đã sống được ở thị trường, vậy một sản phẩm như thế nào sẽ được khách hàng đón nhận? trước tiên nó phải có tính phù hợp, vậy làm sao để khách hàng biết nó phù hợp với họ, à, đây chính là một kế hoạch xây thương hiệu cho sản phẩm, từ ra mắt sản phẩm, quảng cáo trên kênh truyền thống đế kênh online, tất cả hay để chúng tôi giúp bạn

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

08/05/2020 3145

Những thông điệp đồ họa biết nói, nó sẽ giúp sản phẩm của Quý khách nổi bật giữa muôn vàn sản phẩm đổi thủ. Hiểu rõ điều này, chúng tôi hết mình để sáng tạo ra những mẫu bao bì phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng, từng thương hiệu dựa trên việc nghiên cứu thị trường một cách bài bản.

Xây dựng thương hiệu DN - Tập đoàn

03/06/2020 759

Nói đến tập đoàn đa ngành nghề, nhiều công ty con thì việc xây dựng cấu trúc thương hiệu, hoạch định nhận diện là việc phải làm ngay từ đầu, còn khi sửa lại thì khó khăn hơn cả làm mới, nhưng chúng tôi sinh ra đã sẵn sang sửa lại hay làm mới cho bạn khi bạn là tập đoàn – Chúng tôi vinh dự đã làm mới cho hàng chục tập đoàn tại Việt nam thành công tốt đẹp.

Thiết kế Bộ văn phòng phẩm

03/06/2020 3156

Cardvisit, phong bì... là ấn phẩm cần thiết tối thiểu cho mỗi doanh nghiệp. Trước khi muốn phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách gửi thư, tờ rơi quảng cáo, catalogue, bảng báo giá. Mỗi một công ty hay doanh nghiệp nào đó đều cần điều đầu tiên tiếp cận là danh thiếp, phong bì.
 

Thiết kế catalogue

03/06/2020 1262

Thông thường nếu bạn làm cuốn catalogue theo ý bạn thì mọi việc rất đơn giản, hãy đưa ra ý tưởng, phác thảo rồi gặp thiết kế và có ngay sản phẩm sau 1 tuần, nhưng sản phẩm như vậy chúng tôi gọi là” thứ phẩm”.  Vậy nếu làm catalogue mà bước 1 đến khảo sát toàn bộ sản phẩm dịch vụ của công ty, bước 2 chúng tôi đưa ra bảng câu hỏi marketing cho bạn trả lời, bước 3 chúng tôi sẽ đưa ra bố cục sơ bộ và kịch bản chụp hình cho bạn, bước 4 bạn duyệt và chúng tôi lên thiết kế, bước 5 tinh chỉnh và hoàn thành, bạn có muốn làm bài bản vậy không? Chắc chắn cách làm này sẽ tạo ra những tác phẩm catalogue suất sắc.

 

 

Thiết kế hồ sơ năng lực

03/06/2020 842

Bạn có hiểu người Hàn, Nhật, Đài Loan, những tập đoàn lớn muốn nhìn thấy gì trong hồ sơ năng lực của bạn không? Bạn khoe ra cái gì? Không đưa ra cái gì? Tất cả việc của bạn là hãy liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệp làm company profile cho rất nhiều thương hiệu, hãy giao phó cho chúng tôi, bạn sẽ có hồ sơ năng lực bằng 3 ngôn ngữ để sẵn sàng tham gia thầu và sẵn sàng nhận tin trúng thầu!

 

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

08/05/2020 1175

Chúng tôi luôn thấu hiểu sức mạnh của sự nhất quán trong toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, sức mạnh thương hiệu của quý vị sẽ được chúng tôi diễn họa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, từ cơ sở triết lý thương hiệu, màu chủ đạo, bộ văn phòng phẩm, đồng phục... Tất cả có trong có Hệ thống nhận diện thương hiệu của Quý vị!

Thiết kế cover facebook, fanpage, zalo

03/06/2020 1832

Trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và công cuộc 4.0, việc sử dụng internet marketing làm công cụ để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng ngày càng phổ biến. Và việc thiết kế ảnh bìa fanpage facebook, zalo, youtube…là hết sức cần thiết. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Thiết kế Landing Page

03/06/2020 770

Việc sử dụng Landing page đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi trên mọi lĩnh vực. Theo một báo cáo nghiên cứu, dùng Landing page đúng cách có thể tăng đến 120% tỷ lệ chuyển đổi.

Landing page (hay còn gọi là trang đích) nói đơn giản là 1 trang web đơn, chỉ tập trung nội dung vào 1 trang duy nhất nhằm dẫn dắt và thu hút người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi nhất định. Bằng cách tạo một Landing page cụ thể, bạn có thể điều chỉnh hiệu quả trải nghiệm khách hàng, cung cấp cho họ những thông tin chính xác mà họ cần.

Những loại Landing page nào thường được sử dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi?
Landing page có 3 loại chủ yếu:

Landing page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Page): Landing page có nhiệm vụ kêu gọi khách hàng đăng ký sự kiện, điền form thông tin tư vấn, nhận quà,…
Landing page bán hàng (Sales Page): Landing page có nhiệm vụ thuyết phục khách hàng thực hiện hành vi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.
Landing page trung gian chuyển đổi (Click-through Page): Landing page chỉ sử dụng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng tới trang khác, không sử dụng biểu mẫu đăng kí. Landing page cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dẫn khách hàng về trang giỏ hàng của website chính.
⇒ Tùy vào mục đích marketing cũng như loại hình sản phẩm/ dịch vụ, bạn có thể triển khai các loại Landing page tập trung vào các loại chuyển đổi nhất định theo cách khác nhau.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có 1 landing page chuyên nghiệp!

 

Sản xuất Film Doanh nghiệp

14/01/2021 2281

Phim giới thiệu doanh nghiệp dù quay hay không quay, chúng tôi luôn coi trọng phần lời bình, hậu kỳ vì nó mới chính là thông điệp truyền đi, thứ thông điệp sắc xảo, ấn tượng, dễ đi vào  lòng người đó chính là thế mạnh mà chúng tôi đang duy trì và phát triển.

0936 43 4479
zalo icon