Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Cỡ chữ

Những thông điệp đồ họa biết nói, nó sẽ giúp sản phẩm của Quý khách nổi bật giữa muôn vàn sản phẩm đổi thủ. Hiểu rõ điều này, chúng tôi hết mình để sáng tạo ra những mẫu bao bì phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng, từng thương hiệu dựa trên việc nghiên cứu thị trường một cách bài bản.


Vậy bạn có bao giờ tìm hiểu Bao bì thế nào gọi là đẹp?
Bao bì là bộ mặt của thương hiệu. chúng là đại sứ  cho thương hiệu của bạn. Chúng có mặt ở mọi nơi, trên kệ siêu thị sang trọng hay những sạp tạp hóa bình dân. Chúng tiếp cận trực tiếp và có tầm ảnh hưởng lớn đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Vì vậy, bao bì đó phải được thiết kế sao cho đẹp "nổi trội" và đảm bảo được tính nhất quán với nhận diện thương hiệu để người tiêu dùng nhớ, khắc ghi và không nhầm lẫn với đối thủ cạnh tranh.


Sự sáng tạo là điều không thể thiếu để có được 1 thiết kế bao bì ấn tượng. Nó sẽ tạo sức hút đặc biệt, nổi bật trước vô vàn đối thủ bên cạnh chúng. Và điều đó sẽ làm cho khách hàng bị ấn tượng ngay từ lần đầu “gặp gỡ”. Qua thu thập thống kê, có tới trên 80% khách hàng quyết định mua hàng khi nhìn thấy 1 bao bì ấn tượng. Vì vậy, việc doanh nghiệp bạn sở hữu 1 bao bì ấn tượng, lôi cuốn là 1 điều rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình.


Thiết kế bao bì được đánh giá “đẹp” còn phải có ứng dụng cao, thân thiện với môi trường. Sản phẩm bao bì thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng, dễ dàng trong bảo quản, thuận tiện trong quá trình vận chuyển…

Với kinh nghiệm lâu trong trong lĩnh vực thiết kế bao bì, chúng tôi luôn tích cực tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo thực tiễn, sử dụng. Đó là điều mà chúng tôi đã và đang được các bạn hàng, đối tác đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

CÙNG CHIÊM NGƯỠNG 1 SỐ TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI!

CHỈ TÍNH PHÍ KHI KHÁCH HÀNG ƯNG Ý!

BÁO GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

1. BỘ NHÃN GIẤY TIÊU CHUẨN : KHÔNG SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CHỤP: 2TR/ NHÃN

2. BỘ NHÃN GIÁY CÓ ẢNH: 3TR/ NHÃN

3. NHÃN NILON TIÊU CHUẨN: KHÔNG ẢNH: 4-8TR (TUỲ THEO YÊU CẦU)

4. NHÃN NILON CÓ ẢNH: 8-20TR (TUỲ THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT)

 

>> Trang chủ << 


>>> Thiết kế Website cho doanh nghiệp. Xem thêm
>>> Thiết kế LOGO chuyên nghiệp. Xem thêm

>>> Sáng tác ca khúc. Xem thêm

 

 

9/10 1284 bài đánh giá
0936 43 4479
zalo icon