Thiết kế logo chuyên nghiệp

Cỡ chữ

Phải bắt đầu từ đâu để thiết kế một thương hiệu? Từ việc đặt tên? Chọn màu sắc? Phong cách? Đến khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ... Chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước xây dựng để xây dựng để sở hữu được 1 logo chuyên nghiệp!
 


-  Logo doanh nghiệp của bạn sẽ như 1 “bản tình ca được dệt nên từ 1 câu chuyện”. Toxebrand chúng tôi rất tự hào khi được quý khách tin tưởng trao cho chúng tôi những ý tưởng, những câu chuyện kể, những bản tình ca để diễn họa nên những ý tưởng logo độc đáo dựa trên “cốt truyện” của chính doanh nghiệp của bạn.

 


-    Logo của doanh nghiệp bạn phải được sử dụng nhất quán trên tất cả các nền tảng khác nhau. Từ các vật phẩm in ấn hay vật phẩm truyền thông online thì tất cả các điều kiện về tiêu chuẩn màu sắc, kích thước, hình dạng khi co kéo to nhỏ đặt trên các chất liệu phải đồng nhất.

 


-  1 logo đẹp là logo hướng về đúng đối tượng khách hàng, dựa trên nền tảng câu chuyện của bạn, đảm bảo hợp “thời vận” sẽ làm cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp và thân thiện. Đó là những thiện cảm ban đầu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm khách hàng.

 

 

Bạn muốn sở hữu 1 logo ưng ý theo phong thủy, theo quan điểm marketing, hãy làm việc với đội ngũ sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế logo độc đáo, đầy ắp ý tưởng và có thể bảo hộ độc quyền. Rất nhiều dự án vẽ lại logo của công ty đã có bề dày trên 20 năm, hoặc đặt hàng thiết kế nhiều nơi mà chưa ưng ý, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ sáng tạo vượt trội!

HÃY CÙNG CHIÊM NGƯỠNG 1 SỐ "KIỆT TÁC" CỦA CHÚNG TÔI!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐIỀU ĐẢM BẢO CỦA CHÚNG TÔI: CHỈ TÍNH PHÍ KHI KHÁCH HÀNG ƯNG Ý!

 

Báo giá thiết kế:

 

THIẾT KẾ LOGO CHUYỂN NGHIỆP HẢI PHÒNG!

 

>> Thiế kế Website cho doanh nghiệp. Xem thêm

 

>> Thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Xem thêm

7/10 1888 bài đánh giá
0936 43 4479
zalo icon