Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

26/02/2021 922

Bạn có biết Có đến 45% khách hàng có ý định mua sản phẩm trước khi đến cửa hàng, nhưng 11% trong số đó mua hàng theo cảm giác, định hướng tại cửa hàng?

Quyết định mua hàng thường lệ thuộc vào cảm xúc của người xem hàng ngay tại điểm mua?

Bạn hiểu rằng đầu tư cho 1 thiết kế bao bì chỉn chu là đúng đắn?

Thiết kế logo chuyên nghiệp- Cầu kỳ để tạo ra Sự đơn giản!

26/02/2021 603

Bạn băn khoăn không biết tìm ở đâu 1 đơn vị chuyên thiết kế logo để bạn thỏa mãn câu hỏi Logo thế nào gọi là đẹp?

“Cầu kỳ để tạo ra sự đơn giản”- Đã hết rồi cái thời rườm rà, hoa lá và thay vào đó là sự ấn tượng về màu sắc, mạch lạc về thông điệp, sáng tỏ về ý tưởng!

 

Thiết kế catalogue đẹp Hải Phòng

04/02/2021 984

Catalogue ngày ngày càng quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới với khách hàng. Làm sao để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp.Từ  bước khảo sát đưa ra bảng câu hỏi marketing đến lên bố cục, thiết kế, tinh chỉnh và hoàn thành.. Chúng tôi đã và đang tạo ra những tác phẩm catalogue suất sắc.

Tạo sao Doanh nghiệp bạn cần có Bộ nhận diện Thương hiệu

29/01/2021 713

Tại sao Bộ nhận diện Thương hiệu lại “nguy hiểm” đến vậy? Tại sao khi nhìn vào đó, chúng ta lại thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp???
Vậy đối với doanh nghiệp của bạn thì sao ? Đã đến lúc bạn nên nghiêm túc với chính “bộ mặt” của mình. Việc bạn sở hữu 1 bộ nhận diện thương hiệu đẹp là cơ bản bạn đã gây được thiện cảm phần lớn với đối tác của mình.

Thiết kế logo chuyên nghiệp Hải Phòng

29/01/2021 603

-  “Cầu kỳ để tạo ra đơn giản” – đó là điều đầu tiên chúng ta cần khám phá. Sự đơn giản làm cho khách hàng dễ nhận biết, dễ hình tượng, dễ thích nghi và dễ ghi “dấu ấn". 1 logo phức tạp sẽ tăng thêm sự rườm rà, cầu kỳ và “gây rối” nhận thức của khách hàng. Sẽ làm cho câu chuyện truyền thông càng thêm phức tạp.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục mục tiêu 2021???

21/01/2021 557

Jim Collin có nói một câu, nhân sự giỏi không quan trọng, quan trọng là PHÙ HỢP.

Nhân sự không phù hợp nó giống như trong giầy có sạn, đi thì khó chịu, chậm, chỉ có cách dừng lại bỏ sạn ra mới đi nhanh được.

Khóa huấn luyện đội ngũ bán hàng công ty BĐS hàng đầu Quảng Ninh

20/01/2021 575

Với sự khát khao vươn lên để trở thành những chiến binh sale trong lĩnh vực BĐS, trên 200 học viên Công ty BĐS Four Home Quảng Ninh đã tìm đến Ninh Thương Hiệu, để sống lại những khát khao, đam mê cháy bỏng  muốn cống hiến, muốn thay đổi bản thân để lột xác và để thành công trong khóa Huấn luyện chiến binh Sale...

Kỹ năng bắt buộc của người bán hàng giỏi

05/06/2020 837

Bạn biết đấy, rất nhiều công ty có sản phẩm tốt, có lợi thế về giá, về chất lượng… nhưng vẫn rơi vào tình trạng muôn vàn khó khăn trong việc bán hàng. Vì sao vậy? Câu trả lời là lỗi tại năng lực của đội ngũ bán hàng, chính họ chưa tạo ra ra lợi điểm cảm xúc mà chúng tôi gọi nó là chỉ số ESP – Emotional Selling Point.
Để tạo ra lợi điểm cảm xúc, chúng ta cần trang bị cho lực lượng kinh doanh THÔNG QUA KHÓA HUẤN LUYỆN 1 NGÀY CỦA CHÚNG TÔI!

 

 

 

Quản trị thương hiệu thế nào cho đúng?

03/06/2020 711

Quản trị thương hiệu thế nào cho đúng?
Thương hiệu giờ đây đang nắm vai trò quan trọng để doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành khác. Để hoạt động hiệu quả thì phải có một chiến lược rõ ràng và có sự kết nối với các nguồn lực trong công ty. Điều này đặt ra cho doanh nghiệp cần phải hiểu được quản trị thương hiệu là gì? cũng như làm thế nào để quản trị thương hiệu một cách hiệu quả trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
Quản trị thương hiệu là gì?
Quản trị thương hiệu là quá trình gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp cho khách hàng. Từ đó tạo được lòng tin nhất định để phát triển lôi kéo khách hàng trở thành khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của mình. Một thương hiệu có thể nổi tiếng trong thời gian này nhưng cũng có thể không còn được tin tưởng trong những thời gian sau.
Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần duy trì, bảo dưỡng thương hiệu của mình để không làm mất đi niềm tin từ phía khách hàng. Quản trị thương hiệu chính là như vậy! Quá trình quản trị thương hiệu diễn ra liên tục bởi ngày nay, xã hội ngày một phát triển, các sản phẩm ngày càng đa dạng, thị trường tăng cao độ cạnh tranh. Quản trị thương hiệu sẽ giúp thương hiệu trở nên ổn định, không làm mất đi giá trị của chúng dù phải thay đổi môi trường kinh doanh.
5 mẹo để sở hữu mô hình quản trị thương hiệu một cách tốt nhất


Đảm bảo tên thương hiệu truyền đạt thông điệp đúng cách
Bước đầu tiên để hướng tới sự hài lòng của khách hàng và tránh rủi ro trong quản lý thương hiệu hiệu quả là truyền đạt thông điệp đúng cách. Các chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu có thể làm điều này bằng cách đảm bảo tên doanh nghiệp và tên miền của bạn truyền đạt thông điệp của bạn đúng cách. Tuy nhiên, bằng cách chuyển sang một tên miền đáng nhớ hơn, họ không chỉ thoát khỏi cái bóng của một đối thủ cạnh tranh lớn mà còn nổi bật và sẽ là người đầu tiên nghĩ đến khi mọi người nghĩ đến giải pháp quản trị thương hiệu của họ.
Hiệu quả của phương pháp này là không thể tin được, một người được phỏng vấn trên một bài báo Techcrunch rằng : “Tên miền mới đưa ra mô tả chính xác hơn về các dịch vụ của công ty. Đây là một nghệ thuật chứ không phải khoa học. Nó giúp người dùng trải nghiệm và nhớ hơn về thương hiệu đó ”

Xây dựng mối quan hệ với các bên có thẩm quyền cung cấp đánh giá thương hiệu
Những bên có thẩm quyền về đánh giá thương hiệu của bạn sẽ là đối tượng mà các marketer sẽ phải quan tâm. Trong những trường hợp khẩn cấp bạn sẽ nhờ mối quan hệ này để can thiệp. Hay có thể nhờ những chuyên gia vào đánh giá để sản phẩm của bạn được kiểm chứng, gây được thiện cảm với khách hàng.
Bạn không nhất thiết cần một ngân sách lớn để thực hiện hoạt động xây dựng và quản trị thương hiệu này và bạn không cần phải có bảo hiểm trên Techcrunch để thành công với nó. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xây dựng các mối quan hệ với các blog có thẩm quyền trước tiên.
Đôi khi, bạn sẽ cần phải trả tiền để có được bảo hiểm và đôi khi bạn sẽ nhận được nó một cách tự nhiên bằng cách xây dựng mối quan hệ và quảng bá thương hiệu của bạn vào đúng thời điểm, đưa ra các quyết định liên quan đến nhãn nhiệu một cách chính xác. Tuy nhiên, bài học quan trọng nhất là đảm bảo bạn có thể kiểm soát những gì mọi người nói về thương hiệu của bạn trên các trang mạng xã hội, ít nhất là ở một mức độ nào đó.

Tạo tài khoản chính chủ trên các mạng xã hội cho thương hiệu của bạn
Nếu bạn không có hồ sơ trên các trang web truyền thông xã hội, bây giờ là lúc để bắt đầu xây dựng hồ sơ của bạn.
Thật dễ dàng để bỏ qua Facebook và Twitter nhưng thực tế có hồ sơ hoạt động trên các trang web này không phải lúc nào cũng về ROI trực tiếp.
Hầu hết các trang web này đều có tên miền độc quyền xếp hạng rất dễ dàng cho các từ khóa có liên quan trong Google. Nếu bạn có hồ sơ thương hiệu đang hoạt động trên Twitter, Facebook, Google+ và các mạng xã hội có liên quan khác, những hồ sơ này cũng sẽ được hiển thị khi khách hàng cố gắng tìm những sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng trên các blog có liên quan
Rất nhiều thương hiệu đang bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của content marketing khi nói đến việc định hình của thương hiệu trên các phương tiện tuyền thông. Thay vì quan tâm đến các đánh giá tiêu cực của khách hàng về doanh nghiệp của bạn, thay vào đó bạn có thể quan tâm đến các blog. Hãy tận dụng “tài nguyên” blog để nâng cao cách quản trị thương hiệu, vì đây sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng. Những đánh giá ở đây sẽ phần nào đánh vào tâm lý và hành vi mua hàng của họ.
Dần dần, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các hồ sơ có thẩm quyền, giàu nội dung trên các trang web này và hồ sơ của bạn , cuối cùng khách hàng sẽ bắt đầu xếp hạng cho các cụm từ có liên quan đến thương hiệu của bạn. Mọi người sẽ thấy điều này khi họ tìm kiếm thương hiệu của bạn và sẽ có nhiều khả năng kiểm tra những gì bạn cung cấp trên các diễn đàn.

Hãy cho khách hàng thấy rằng sản phẩm/dịch vụ của bạn là đặc biệt
Cái này là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn có một quy trình quản trị thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Mặc dù các chiến thuật trên có thể giúp thương hiệu của bạn trong một thời gian, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không đặc biệt, số lượng đánh giá tiêu cực về thương hiệu của bạn sẽ tiếp tục tăng chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng bắt đầu xếp hạng cao hơn cho bạn về thương hiệu.
Nếu bạn tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng của mình, họ sẽ viết về nó ở bất cứ nơi nào họ có thể và điều này sẽ tiếp tục giúp gia tăng được hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.

Kỹ năng trình bày cho CEO

03/06/2020 811

Bạn là CEO, là người “cầm trịch” cho doanh nghiệp, nhưng bạn còn chưa trang bị cho mình những kỹ năng cần có. Và nhất là ở thời đại công nghệ 4.0, chưa bao giờ việc học hỏi các tư duy và kỹ năng lại quan trọng đến thế. Còn bạn thì sao?

Bạn chưa có khả năng nói chuyện trước đám đông trôi chảy?

Kỹ năng bán hàng, bạn có biết?

03/06/2020 765

Sản phẩm tốt, giá tốt, hoạt động marketing online tốt vẫn chưa đạt hiệu quả tốt nếu chưa tham gia đào tạo cho nhân viên kỹ năng bán hàng trực tiếp! bởi lẽ:
–  80% Nhân viên đặt câu hỏi sai, mất cơ hội bán hàng? 
–  80% Nhân viên chưa được đào tạo cách giới thiệu về công ty, sản phẩm một cách nhất quán?
–  90% Nhân viên chưa được đào tạo?

0936 43 4479
zalo icon