Thiết kế logo chuyên nghiệp Hải Phòng

Đăng lúc 09:05:27 ngày 29/01/2021 | Lượt xem: 75 | Cỡ chữ

-

Phải bắt đầu từ đâu để thiết kế một thương hiệu? Từ việc đặt tên? Chọn màu sắc? Phong cách? Đến khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ... Chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước xây dựng để xây dựng để sở hữu được 1 logo chuyên nghiệp!
Vậy thế nào là 1 logo đẹp?
-    “Cầu kỳ để tạo ra đơn giản” – đó là điều đầu tiên chúng ta cần khám phá. Sự đơn giản làm cho khách hàng dễ nhận biết, dễ hình tượng, dễ thích nghi và dễ ghi “dấu ấn". 1 logo phức tạp sẽ tăng thêm sự rườm rà, cầu kỳ và “gây rối” nhận thức của khách hàng. Sẽ làm cho câu chuyện truyền thông càng thêm phức tạp.

 


-  Logo doanh nghiệp của bạn sẽ như 1 “bản tình ca được dệt nên từ 1 câu chuyện”. Nếu bạn chỉ coi logo là 1 thiết kế đồ họa thì sẽ không cảm nhận được những nốt nhạc trầm bổng tương ứng với mỗi giai đoạn thăng trầm của doanh nghiệp. Vì vậy, những câu chuyện về những logo kinh điển trên thế giới như: Mercedes với câu chuyện về ngôi sao ba cánh, Apple với biểu tượng về trái táo cắn dở, hay ở Việt Nam với thương hiệu của Viettel mang ý tưởng là hình ảnh “dấu ngoặc kép” với hàm ý sâu sắc…thì đằng sau nó là cả câu chuyện đầy cảm hứng của những người đứng đầu doanh nghiệp…và được đơn vị thiết kế sáng tạo diễn họa thành hình.

Vì vậy, Toxebrand chúng tôi rất tự hào khi được quý khách tin tưởng trao cho chúng tôi những ý tưởng, những câu chuyện kể, những bản tình ca để diễn họa nên những ý tưởng logo độc đáo dựa trên “cốt truyện” của chính doanh nghiệp của bạn.

 


-    Logo của doanh nghiệp bạn phải được sử dụng nhất quán trên tất cả các nền tảng khác nhau. Từ các vật phẩm in ấn hay vật phẩm truyền thông online thì tất cả các điều kiện về tiêu chuẩn màu sắc, kích thước, hình dạng khi co kéo to nhỏ đặt trên các chất liệu phải đồng nhất.
-    Sự phù hợp về bố cục, màu sắc là 1 điều không thể thiếu để có được logo đẹp. Ví dụ trẻ em thường ưa màu hồng, màu cam. Người già ưa màu tối… thì đó chính là sự phù hợp.  vì vậy bạn có thể nhìn thấy ngay những gam màu cũng đã thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp mình. Trung tâm tiếng anh hoặc đào tạo trẻ em bạn sẽ thấy nhiều màu cam. Công ty về thực phẩm thường là màu xanh lá cây...

 


-  1 logo đẹp là logo hướng về đúng đối tượng khách hàng, dựa trên nền tảng câu chuyện của bạn, đảm bảo hợp “thời vận” sẽ làm cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp và thân thiện. Đó là những thiện cảm ban đầu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm khách hàng.

 

 

Bạn muốn sở hữu 1 logo ưng ý theo phong thủy, theo quan điểm marketing, hãy làm việc với đội ngũ sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo, đầy ắp ý tưởng và có thể bảo hộ độc  quyền tại. Rất nhiều dự án vẽ lại logo của công ty đã có bề dày trên 20 năm, hoặc đặt hàng thiết kế nhiều nơi mà chưa ưng ý, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ sáng tạo vượt trội – Chỉ tính phí khi bạn ưng ý!

 

Báo giá thiết kế:

 

 

 

>> Thiế kế Website cho doanh nghiệp. Xem thêm

 

>> Thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Xem thêm

10/10 25 bài đánh giá
0936 43 4479
zalo icon