TRUNG TÂM ANH NGỮ AIKEN

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, AIKEN ENGLISH thấu hiểu nỗi niềm của hàng ngàn Ba Mẹ trên chặng đường cùng con chinh phục đỉnh cao Anh ngữ. Phương pháp giảng dạy truyền thống hoặc không có định hướng thường không tạo được cảm hứng tới lớp cho các con, thậm chỉ có thể làm cho trẻ mất đi khả năng tiếp nhận và phát triển môn ngoại ngữ thiết yếu này !
Với phương châm cùng các con “FLY HIGH ! SHINE BRIGHT !” – “BAY CAO ! TỎA SÁNG !”, AIKEN ENGLISH luôn nhìn thấy tiềm năng trong mỗi đứa trẻ, nỗ lực đánh thức những khả năng ngôn ngữ tuyệt vời của các con, giúp các con cảm nhận niềm vui và hứng khởi trong học tập, chắp cánh cho các con bay cao tới một tương lai rộng mở khi có hành trang Tiếng Anh vững chắc.
Chương trình đào tạo Quốc tế và định hướng đầu ra chuẩn Cambridge - Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm được đào tạo và giám sát bới Giáo sư học thuật người Mỹ - Trang thiết bị hiện đại và cập nhật tối tân, AIKEN ENGLISH chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy và an tâm của các bậc Cha Mẹ. 
TẤT CẢ VÌ CON YÊU HẠNH PHÚC !
VƯỢT TRỘI KĨ NĂNG ! VƯƠN TẦM TRI THỨC

0936 43 4479
zalo icon