Video kinh doanh miễn phí

16/03/2021 121

Bạn đang loay hoay không biết mình cần trang bị kiến thức gì để vượt qua mùa dịch.

Hãy xem clip này.

TRẠI HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

13/01/2021 364

Bạn ham học? Bạn muốn thay đổi ? Không biết thay đổi như thế nào? Tìm ai? Hãy cho tôi biết bạn muốn gì? Tôi sẽ thay đổi bạn sang một trang mới, hoàn thiện hơn, yêu thương hạnh phúc hơn và thành công hơn.

HUẤN LUYỆN 1 KÈM 1 ( ONE-TO-ONE)

12/01/2021 380

Bạn muốn thay đổi đột phá, thay thế tư duy để thành công, mà bạn cứ tham gia các lớp miễn phí, lớp cộng đồng đám đông thì học chỉ để biết, không thể áp dụng hay thay đổi được, thấu hiểu điều này chúng tôi có dịch vụ huấn luyện: 1 huấn luyện viên kèm 1 CEO, chúng tôi khảo sát hiện trạng tính cách, sức mạnh, mong đợi của bạn và doanh nghiệp từ đó sẽ có định hướng xây dựng riêng giáo trình, một giáo trình cá nhân hóa phù hợp riêng cho bạn, chắc chắn sẽ mang lại kết quả thay đổi vượt trội cho bạn. Bạn có sẵn sàng đầu tư cho bản thân mình? Hay liên hệ với Ninh Thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

03/06/2020 592

CEO thì cần xây dựng thương hiệu cá nhân trước hay thương hiệu doanh nghiệp trước? câu trả lời là bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân trước khi họ biết đến công ty bạn, sự thật là vậy, họ thích bạn, tin tưởng bạn họ sẽ mua hàng của bạn. Nhưng xây thương hiệu cá nhân bắt đầu từ đâu? Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được  huấn luyện trực tiếp bới Ninh Thương hiệu – nhà Huấn luyện ActionCOACH đầu tiên của hải Phòng

HUẤN LUYỆN KHỞI NGHIỆP

12/01/2021 363

Khi doanh nghiệp bạn trong thời ký ban đầu chắc chắn sẽ có vô số vấn đề bạn mắc phải mà không biết giải quyết như nào, ít nhất trong 5 năm đầu, vì thế bạn rất cần biết cách vận hành cơ bản các trong doanh nghiệp để phát triển ổn định hơn, bạn hãy tìm đến khóa huấn luyện chuyên sâu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp để hiểu rõ khóa học vận hành và làm chủ doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp này nhé.

Thiết kế logo chuyên nghiệp

24/04/2020 1758

Phải bắt đầu từ đâu để thiết kế một thương hiệu? Từ việc đặt tên? Chọn màu sắc? Phong cách? Đến khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ... Chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước xây dựng để xây dựng để sở hữu được 1 logo chuyên nghiệp!

HUẤN LUYỆN KĨ NĂNG BÁN HÀNG

12/01/2021 359

Đội ngũ bán hàng luôn là tiền tuyến, 1 trong 4 modul quyết định sự sống còn của công ty, vì thế không huấn luyện cho đội ngũ này nghĩa là bạn đang chặt cây với cái rìu cùn, vì thế chúng tôi liên tục mở các lớp học huấn luyện cho các chiến binh bán hàng, từ thái độ, tinh thần đế kỹ năng được trang bị đầy đủ, họ chỉ việc lao lên để chinh phục khách hàng mà thôi.

Xây dựng thương hiệu sản phẩm

03/06/2020 200

Một sản phẩn tốt chưa chắc đã sống được ở thị trường, vậy một sản phẩm như thế nào sẽ được khách hàng đón nhận? trước tiên nó phải có tính phù hợp, vậy làm sao để khách hàng biết nó phù hợp với họ, à, đây chính là một kế hoạch xây thương hiệu cho sản phẩm, từ ra mắt sản phẩm, quảng cáo trên kênh truyền thống đế kênh online, tất cả hay để chúng tôi giúp bạn

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

08/05/2020 1147

Những thông điệp đồ họa biết nói, nó sẽ giúp sản phẩm của Quý khách nổi bật giữa muôn vàn sản phẩm đổi thủ. Hiểu rõ điều này, chúng tôi hết mình để sáng tạo ra những mẫu bao bì phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng, từng thương hiệu dựa trên việc nghiên cứu thị trường một cách bài bản.

HUẤN LUYỆN KĨ NĂNG QUẢN LÝ

12/01/2021 344

“Thần thiêng nhờ bộ hạ”, các cụ nói không sai, các cấp quản lý, trưởng phòng cực kỳ quan trọng, nó quyết định bạn thực sự có vận hành hệ thống công ty hay ko hay rơi vào tình trạng bận tối ngày, việc gì cũng đến tay. Hãy tiếp cận ngay khoa học quản lý đội nhóm, nâng cao kỹ năng làm việc cho quản lý cac cấp, chắc chắn bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, chất lượng cuộc sống được cải thiện và đặc biệt bạn hiểu và cảm nhận thế nào về doanh nghiệp tự động.

Xây dựng thương hiệu DN - Tập đoàn

03/06/2020 254

Nói đến tập đoàn đa ngành nghề, nhiều công ty con thì việc xây dựng cấu trúc thương hiệu, hoạch định nhận diện là việc phải làm ngay từ đầu, còn khi sửa lại thì khó khăn hơn cả làm mới, nhưng chúng tôi sinh ra đã sẵn sang sửa lại hay làm mới cho bạn khi bạn là tập đoàn – Chúng tôi vinh dự đã làm mới cho hàng chục tập đoàn tại Việt nam thành công tốt đẹp.

HUẤN LUYỆN KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO

12/01/2021 378

Doanh nghiệp có phát triển hay không? Tăng trưởng hay đột phá là năm ở cái đầu của CEO, vậy làm thế nào để thay đổi cái đầu đó, thật khó phải không bạn? vì nhiều CEO nói công ty tôi chỉ thế, tôi chỉ thế, không và 100% là không, công ty bạn và cả bạn sẽ là những gì bạn muốn, vậy CEO cần học gì nhỉ? Đừng lo ngại, hãy đến với Ninh thuong hiệu sẽ có đủ các nội dung để lột xác bạn thành CEO chuẩn chỉ có thể ứng biến trong mọi tình huống và thay đổi tư duy hoàn toàn sẵn sang đối mặt với khó khăn và chinh phục mục tiêu mới.

0936 43 4479
zalo icon